Crypto Trading Exec: Giá tiếp tục giảm, BTC có thể chạm mốc $3000…

News
November 25, 2018 by Khue Nhat
222
Moro nhận định về giá BTC trong thời gian tới. Các nhà đầu tư "Mỏ đào" đua nhau bán thiết bị với giá lỗ
bitcoin-robot-review
Nhận xét của Michael Moro:

Michael Moro, Giám đốc điều hành của các công ty kinh doanh tiền điện tử Genesis Trading và Genesis Capital Trading cho biết, giá Bitcoin (BTC) có thể xuống dưới $3.000. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 23 tháng 11.

Phát biểu trên “Squawk Box” của CNBC. Moro đã nhắc đến rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ mất thêm 30% trước khi chạm mức $3,000. Moro nói, “Bạn thực sự sẽ không tìm thấy đáy cho đến khi BTC chạm mức $3000 USD.”

Với các mức kháng cự nhỏ. Moro nói rằng ông không nghĩ rằng giá BTC có thể ổn định được “quá lâu”. Ông cũng lưu ý rằng mức $ 4000 đã được kiểm tra hai lần trong những ngày trước đó.

Ông cho rằng các nhà đầu tư dài hạn đã sẵn sàng hơn để xử lý sự sụt giảm của BTC và đợi cho đến khi giá tăng trở lại. Đồng thời khuyên không nên mua tiền điện tử khi đang lao dốc:

“Nếu bạn có tầm nhìn dài hạn. Tôi không tin rằng các nhà đầu tư tổ chức thực sự quan tâm đến việc giá Bitcoin kết thúc ở năm 2018. Đơn giản chỉ vì họ đang xem xét những thứ từ ba đến năm năm. ”

Khi được hỏi về mức giá Bitcoin thấp có thể có ý nghĩa gì đối với các thợ đào. Moro cho rằng chi phí để khai thác một Bitcoin sẽ giảm xuống vì “Hash rate đã giảm”.

Khai thác crypto cũng chịu sự tác động không nhỏ

Sự suy giảm thị trường gần đây đã dẫn đến sự sụt giảm về lợi nhuận khai thác crypto. Buộc các nhà khai thác Trung Quốc phải bán các thiết bị khai thác của họ với mức lỗ. Một số máy đào đang được bán trên thị trường cũ chỉ với 5% giá trị ban đầu của chúng.

Giá của Bitcoin đã tiếp tục giảm, cùng với phần còn lại của thị trường. Kể từ khi nâng cấp hark fork của Bitcoin Cash (BCH) diễn ra vào ngày 15 tháng 11.

Đầu tuần này. Lou Kerner, đối tác tại công ty đầu tư mạo hiểm CryptoOracle, so sánh sự sụt giảm hiện tại về giá crypto với vụ nổ dotcom vào đầu những năm 2000. Kerner nói rằng các đồng tiền mạnh nên được xem như các công ty lớn xuất hiện từ bong bóng dotcom, như Amazon.

Hơn nữa, nhà đầu tư mạo hiểm cho rằng Bitcoin là “cửa hàng giá trị lớn nhất từng được tạo ra”, và sẽ vượt qua vàng theo thời gian. Khi được hỏi điều gì có thể đứng đằng sau sự sụt giảm gần đây. Kerner lập luận rằng “Crypto yếu vì hầu hết nó không có giá trị cơ bản ngoài sự tin tưởng.”

Source: cointelegraph

Tham gia thảo luận cùng chúng tôi TẠI ĐÂY

 

Add a comment

Total
0