Lượt tìm kiếm từ khóa “Bitcoin” tăng cao sau 8 tháng.

News
November 29, 2018 by Khue Nhat
254
Sự quan tâm đối với Bitcoin đã bắt đầu tăng một lần nữa. Theo Google Trends, mức độ phổ biến của từ khóa “Bitcoin” gần đây đã đạt được mức cao nhất trong tháng 3. Tần suất tìm kiếm Bitcoin trên Google đã được trên một xu hướng giảm liên tục trong hơn tám tháng. Có thể do sự suy giảm 85 phần trăm trong giá của tiền điện tử thống trị.
post

 

 

Lý do đằng sau là gì ?

Vào ngày 28 tháng 11, giá Bitcoin đã trải qua sự tăng giá lớn nhất trong một ngày như Hacked.com đưa tin. Với giá trị tăng đột biến 15%. Bitcoin ghi nhận mức tăng giá lớn trong một ngày kể từ ngày 12 tháng 4. Khi giá của BTC tăng từ $ 6,758 lên $ 8,069, khoảng 19%.

Sự suy giảm đột ngột 35% giá trị vào giữa tháng 11 và sự phát triển tích cực trong lĩnh vực tiền điện tử liên quan đến nỗ lực của Bakkt, Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), và Nasdaq đã dẫn đầu sự quan tâm tới lớp tài sản sẽ tăng lên một lần nữa.

Điều thú vị là sự phổ biến của các từ khóa tương tự như “crypto” và “Ethereum” không cho thấy bất kỳ sự chuyển động lớn nào trong vài tuần qua, cho thấy phần lớn các cá nhân và doanh nghiệp hiện đang đánh giá sự phát triển của Bitcoin chặt chẽ hơn .

Phát biểu với CNBC, Kelly Loeffler, giám đốc điều hành của Bakkt. Một cuộc trao đổi tiền điện tử do ICE và NYSE điều hành. Cho biết công ty dự định tập trung vào việc tăng cường cơ sở hạ tầng xung quanh Bitcoin trong tương lai gần.

Loeffler nói:
“Để có cơ hội tốt nhất để thành công. Chúng tôi đã đẩy nó lại những ngày nghỉ để cho mọi người có thêm thời gian để lên tàu. Đó là một dấu hiệu tích cực của sự quan tâm và nó mang lại cho mọi người thời gian để tìm hiểu. Chúng tôi có trách nhiệm làm điều đó và chúng tôi phải dành thêm thời gian. Chúng tôi đang tạo ra cơ sở hạ tầng không hiện hữu ngày hôm nay, chúng tôi nghĩ đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tổ chức tham gia. ”

Jeff Sprecher, chủ tịch của Sở giao dịch chứng khoán New York. Nhấn mạnh thêm rằng mặc dù sự điều chỉnh đã trải qua trong chín năm qua. Tất cả đều trung bình giảm hơn 85%, Bitcoin vẫn tiếp tục tồn tại. Cho thấy khả năng phục hồi của nó.

“Bằng cách nào đó bitcoin đã sống trong đầm lầy và tồn tại. Có hàng ngàn token khác mà bạn có thể nói là tốt hơn. Nhưng bitcoin vẫn tiếp tục tồn tại, phát triển mạnh và thu hút sự chú ý, ”ông nói.

Phản ánh về giá Bitcoin?

BTC đã chứng minh một sự gia tăng vững chắc 15% giá trong đêm. Nhưng trên cơ sở hàng tháng, nó vẫn giảm khoảng 33% từ khu vực $ 6.000.

BTC đã cho thấy một số dấu hiệu đáy được thiết lập ở vùng thấp hơn 3.000 USD. Nhưng nó không thể hiện một dấu hiệu mạnh mẽ về đáy thích hợp có thể được sử dụng làm đà cho một đợt tăng điểm trung hạn.

Source: CCN

Tham gia thảo luận cùng chúng tôi TẠI ĐÂY

Add a comment

Total
0