Noomi Wallet Ra Mắt để Thúc Đẩy Giao Dịch Ngân Hàng Kỹ Thuật Số

Daocities News
October 22, 2018 by Thien Phan
1549
Noomi Wallet Ra Mắt để Thúc Đẩy Giao Dịch Ngân Hàng Kỹ Thuật Số trong Thời Đại Blockchain 3.0
ClcPOz3VAAApWgL-55d4

 

Noomi Wallet Ra Mắt để Thúc Đẩy Giao Dịch Ngân Hàng Kỹ Thuật Số trong Thời Đại Blockchain 3.0

Noomi Wallet – Hiện đã có phiên bản cho hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng miễn phí này dành cho người dùng đang nắm giữ tiền kỹ thuật số những trải nghiệm tốt hơn liên quan tới giao dịch ngân hàng tiền kỹ thuật số, chuyển khoản, đầu tư và nhiều tính năng khác

 

QORMI, MALTA (15 tháng Mười năm 2018) — Noomi Wallet là một ứng dụng di dộng ngân hàng tiền kỹ thuật số miễn phí hoàn toàn mới. Do một nhóm chuyên gia về blockchain phát triển chính thức được ra mắt ngày hôm nay. Và đã được phát hành trên các thiết bị dành cho Android và iOS. Ví tiền kỹ thuật số này hướng tới mục tiêu là làm cho tiền điện tử trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày. Nó được thiết kế có tính thực tế và dễ dàng sử dụng.

Lợi ích:

Đối với những nhà đầu tư và nắm giữ tiền kỹ thuật số hiện nay, họ có thể sử dụng ví điện từ này như là một nơi để đầu tư sinh lời từ chính tài sản kỹ thuật số của họ. Hoặc VFAs, cho lại năng suất cao từ tài khoản Bitcoin và Ethereum. Nhờ vào giao diện người dùng được sắp xếp một cách hợp lý. Đây là ứng dụng hoàn hảo dành cho những người đam mê tiền kỹ thuật số. Họ có thể giới thiệu nó đến với gia đình, bạn bè và người thân của họ. Kể cả họ là những người chưa từng biết đến tiền kỹ thuật số cũng có thể thoải mái tiếp cận một cách dễ dàng nhất với thế giới mở của Bitcoin, Ethereum và các VFA:

 

(VFA: quy định pháp lý về tiền kỹ thuật số của chính phủ Malta)

Các tính năng chính:

 

  1. Đầu tư và phát triển VFA của bạn. Mở một tài khoản đầu tư Bitcoin hoặc Ethereum với các APR cố định và nó được bảo đảm.
  2. Hỗ trợ cho tất cả các VFA của bạn. Noomi đã hỗ trợ các đồng tiền tiền kỹ thuật số phổ biến nhất trên thế giới. Bạn có thể lưu trữ nó an toàn trong ví tiền điện tử dễ sử dụng này. Chúng bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và ERC20 token. CyberMiles Token (CMT *) và nhiều thứ nữa.
  3. Chuyển tiền và rút tiền ngay lập tức và miễn phí. Chuyển ngay VFA miễn phí cho bạn bè của bạn trên Noomi.

Những tính năng này cung cấp giá trị thực tế ngay lập tức cho người dùng và như là một phần đầu của tầm nhìn tổng thể về việc xây dựng một giải pháp dịch vụ VFA hấp dẫn cho hệ sinh thái blockchain:

 

“Tiền kỹ thuật số đang dần tác động đến với tiền mặt phổ thông và thương mại”. Andrew Dao, Giám đốc điều hành của Noomi cho biết. “Có vô số các blockchains và token mới đầy triển vọng. Đang cố gắng đổi mới toàn bộ các ngành công nghiệp này. Mở khóa giá trị mới cho người dùng và tạo ra thứ gì đó tốt hơn và độc đáo hơn. Chúng tôi tin rằng sự đổi mới và sáng tạo của hệ sinh thái dựa trên blockchain này sẽ phát triển nền kinh doanh thương mại và tài chính sẽ được thực hiện. Những sự thay đổi này không thể xảy ra trong một đêm. ”

Ngoài các chức năng chuyển tiền và thanh toán chính của VFA. Noomi còn tự tách biệt khỏi các ví tiền điện tử khác trên thị trường bằng cách:

 

  • Trao quyền cho người dùng đầu tư BTC và ETH của họ như sự đồng thuận. Noomi làm việc với các nhà quản lý VFA để cho phép người dùng gửi VFA vào tài khoản đầu tư, với lợi nhuận được đảm bảo, tỷ lệ tuyệt vời (tối đa 25% hàng năm) và thời gian đầu tư linh hoạt (chỉ trong 7 ngày).
  • Có thể tạo tên người dùng mà bạn có thể nhớ. Ngoài một địa chỉ ví tiêu chuẩn, tất cả người dùng trên Noomi có thể chọn một tên người dùng duy nhất cho chính mình và chia sẻ tên đó với những người dùng khác để họ có thể gửi hoặc yêu cầu thanh toán tiền điện tử từ bạn ngay lập tức.
  • Xóa phí gas. Trong mạng lưới Noomi, người dùng có thể gửi tiền điện tử cho nhau ngay lập tức và miễn phí. Khi gửi ra ngoài mạng lưới Noomi, Noomi sẽ thanh toán phí gas * cho các VFA được hỗ trợ.
  • Loại bỏ nhu cầu ứng dụng ví riêng cho từng đồng tiền kỹ thuật số. Bạn có thể lưu trữ và quản lý tất cả các đồng tiền kỹ thuật số trong Noomi Wallet, đơn giản là vậy.

Hơn nữa, nhóm của Noomi đang trong quá trình xin cấp giấy phép phát hành, chuyển giao và quản lý VFA. Làm cho nó trở thành một trong những ví tiền điện tử đầu tiên trên thế giới tuân thủ đầy đủ các luật và quy định của VFA Malta.

Mục tiêu của chúng tôi là:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

User Rating 0 (0 votes)
Sending

Add a comment

Total
0