Tổng quan Bitcoin, Ripple, Ethereum ngày 1 tháng 12

News
December 1, 2018 by Khue Nhat
224
Tổng quan về 3 đồng tiền lớn nhất ở thời điểm hiện tại.
Bull and bear , symbolic beasts of market trend.

Sau những dấu hiệu phục hồi đầu tiên. Nhiều người cho rằng thị trường sẽ lại thoái lui. Trong khi những người khác tin rằng đó là sự khởi đầu của một quá trình xây dựng cơ sở mà sẽ dẫn đến một xu hướng tăng mới.

Tuy nhiên, Paul Donovan, Chuyên gia kinh tế trưởng toàn cầu của UBS, cho rằng các loại tiền tệ kỹ thuật số không bao giờ có thể trở thành tiền tệ và “thiếu sót nghiêm trọng.” Sau mùa thu gần đây, nhiều người đang đặt câu hỏi về tuổi thọ của tiền điện tử. Các cuộc biểu tình trong quá khứ và lao dốc cho thấy sự thay đổi của lớp tài sản mới giữa các giai đoạn lạc quan và bi quan cực đoan.

Đối với những người không tin vào cryptocurrency, thị trường không phải là nơi tốt để ở. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư tin vào câu chuyện dài hạn về tiền điện tử. Ric Edelman, người sáng lập và chủ tịch điều hành của Edelman Financial Services. Tin rằng đây là thời điểm tốt để bắt đầu mua Bitcoin.

BTC / USD

Nhiều ý kiến cho rằng, Bitcoin sẽ lên đến mức $ 4,700 và sẽ giảm lại. Tuy nhiên, nó giảm từ $ 4,471.1 vào ngày 29 tháng 11. Điều này cho thấy rằng những con gấu không không đủ kiên nhẫn chờ đợi mức giá cao hơn để bán.

BTC/USD

Có thể BTC sẽ quay lại lại mức thấp nhất tại 3.620,26 USD. Việc phân tích các mức thấp trong năm có khả năng sẽ thu hút thêm khả năng bán, kéo cặp BTC / USD lên mức 3.000 USD. Đây là một mức quan trọng cần lưu giữ: nếu bị phá vỡ này có thể dẫn đến sụt giảm đến $ 2,410.

Tuy nhiên, đa số kỳ vọng vùng $ 3,500- $ 3,000 sẽ giữ vững. Nếu giá BTC có thể hồi ở mức hiện tại, giá có thể lên tới $ 4,700 và $ 5,000.

XRP / USD

Ripple đã không thể tăng trên 0,4 đô la. Hiện tại, giá đã giảm và có thể kiểm test lại mức thấp nhất trong ngày 25/11.

XRP/USD

Đường EMA 20 ngày thể hiện xu hướng giảm và RSI dưới 40 mức sẽ tiếp tục thu hút người bán. Nếu đường hỗ trợ gãy, có thể dẫn đến giảm xuống $ 0,24508. Tuy nhiên, nếu vùng hỗ trợ được giữ vững, đa số dự đoán một động thái quay đầu trở lại.

ETH / USD

Sự phục hồi của Ethereum bùng lên ở mức $ 127,87. Nó đang tiếp tục trong một xu hướng giảm. Trong bảy ngày qua nó đã được giao dịch trong phạm vi $ 130.5- $ 102.2.

ETH/USD

Việc phá vỡ biên độ có thể đối mặt với một kháng cự nhỏ tại đường EMA 20 ngày. Nhưng chúng tôi kỳ vọng nó sẽ được phá vỡ mức kháng cự này. Cặp ETH / USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại $167,32

 

Source: Cointelegraph

Tham gia thảo luận với chúng tôi TẠI ĐÂY.

Add a comment

Total
0