Đại học Oxford khai trương trung tâm nghiên cứu blockchain

Quoinblock
August 31, 2018 by Thuyền Trưỡng
2535
Đại học Oxford đã đưa tin trung tâm nghiên cứu blockchain lên trang chủ. Krypital được mời với tư cách đối tác cùng với CEO Quoinblock.
IMG_20180901_051450_949

Trung tâm nghiên cứu blockchain lên trang chủ đại học Oxford

Đại học Oxford khai trương trung tâm nghiên cứu blockchain. Đại học Oxford đã đưa tin trung tâm nghiên cứu blockchain này lên trang chủ. Trường được thành lập từ năm 1249. Và là trường đại học lâu đời nhất của viện đại học Oxford.

BẤM VÀO ĐÂY   Share  nếu bạn thấy bài viết hay.

trung tâm nghiên cứu blockchain
Trung tâm nghiên cứu bloclchain và tầm nhìn của chúng tôi.

Có thể sử dụng blockchain và các công nghệ liên quan để tạo nên một xã hội phân tán. An ninh hơn, công bằng hơn và minh bạch hơn. Vượt qua ranh giới quốc gia. Trong khi vẫn tuân thủ pháp luật và quy định các nước sở tại. Trích tin về trung tâm nghiên cứu blockchain tại website đại học Oxford.

BẤM VÀO ĐÂY để tham gia thảo luận cùng Quoinblock.

Chúng tôi là ai? Đại học Oxford

Người dẫn dắt trung tâm nghiên cứu blockchain với vai trò giám đốc. Giáo sư Bill Roscoe đã làm việc cho đại học Oxford từ năm 1983 và từng là chưởng khoa Khoa Học Máy Tính Đại Học Oxford. Ông bắt đầu nghiên cứu về blockchain tại trung tâm nghiên cứu blockchain Chieftin ở Thâm Quyến. Cùng với cựu nghiên cứu sinh của ông Bangdao Chen. CEO Quoinblock đã lấy bằng tiến sĩ tại Đaik Học Oxford. trung tâm nghiên cứu blockchain đã tuyển dụng một số chuyên gia quốc tế trong blockchain cũng như các lĩnh vực liên quan. Và vẫn tiếp tục tìm kiếm. Chúng tôi xem blockchain là một chủ đề liên ngành, liên quan đến nhiều lĩnh vực. Như khoa học máy tính, toán học, luật, quan hệ quốc tế, kinh tế và tài chính.

Share             nếu bạn thấy bài viết hay.

Các đơn vị đối tác.

Giáo sư đã cùng với tiến sĩ Bangdao Chen, CEO của Quoinblock, nghiên cứu từ năm 2014 tới nay. Quoinblock là một trong 8 hạt giống của Krypital.

Họ cũng đã tạo ra những cách tiếp cận mới triệt để. Để giải quyết thách thức mật mã ngăn chặn tư thế. Họ cần mật mã bảo mật dài hạn mặc dù công nghệ mã hóa đã từng phát triển. Bao gồm cả mối đe doạ khổng lồ và khó định lượng do máy tính lượng tử đặt ra.

Cuối cùng, họ cùng nhau tìm hiểu nguyên lí của hợp đồng thông minh. Tìm cách sử dụng và bảo mật hiệu quả, bao gồm cả đặc điểm kỹ thuật và xác minh tại trung tâm nghiên cứu blockchain.

Đại học Oxford và Quoinblock

Đưa blockchain thành khuynh hướng.

Trung tâm nghiên cứu blockchain đại học Oxford đề xuất khuynh hướng cho các public blockchain. Sẽ sử dụng công nghệ xanh, đóng góp tích cực cho môi trường. Nắm bắt quy định và quy tắc của pháp luật bao gồm cả công nghệ KYC thích hợp. Chúng tôi muốn thực hiện ước mơ của những người xem blockchain như là chìa khóa. Để duy trì hồ sơ với tính toàn vẹn, hiệu quả, minh bạch hoàn toàn, và loại bỏ tham nhũng.

Chúng tôi dự đoán một nhóm các nhà nghiên cứu đa dạng và đa ngành trong Phòng thí nghiệm mới, làm việc trên các khía cạnh kinh tế, kinh doanh và pháp lý của blockchain. Cũng như các lợi ích về phương pháp toán học và khoa học của nhóm hiện tại. Nghiên cứu của chúng tôi đôi khi sẽ được thử nghiệm nội bộ. Tại cơ sở mới được tân trang ở trung tâm phía Bắc đại học Oxford. Trong một số trường hợp lại được đại học Oxford hoặc các trường đại học khác tài trợ. Chúng tôi có một danh sách các mảng nghiên cứu khá dài.

Nghiên cứu thực tế cho đời thực

Danh sách chúng tôi nghiên cứu tại đại học Oxford.

Các vấn đề về pháp lý và chính phủ.
Quy định và KYC.
Hợp đồng thông minh và cách xác minh truyền thống.
Các ứng dụng blockchain.
Nền kinh tế của blockchain.
Mô hình lí thuyết trò chơi.
Bắc cầu thế giới kĩ thuật số và vật lí cho an ninh.

Mining và các thuật toán đồng thuận

Thuật toán đồng thuận là cách một tập hợp người dùng phân tán duy trì trạng thái chung hoặc nhật ký. Trong một thiết lập không có giấy phép điển hình, quá trình khai thác gây ra một sự lãng phí lớn các nguồn tài nguyên thực sự như điện. Sự đồng thuận hay sự tin tưởng giữa những người dùng trong một môi trường phi tập trung. Liệu có thể đạt được nếu không tốn quá nhiều điện. Chúng tôi có một đề xuất cụ thể cho việc này – Làm việc cho khoản kí quỹ của bạn. Chúng tôi muốn nghiên cứu điều này và các giải pháp khác tại trung tâm nghiên cứu blockchain đại học Oxford.

Trung tâm nghiên cứu blockchain Mã hóa

Hầu hết các thuật toán mã hóa khóa công khai đều dễ bị tấn công bởi các máy tính lượng tử, bao gồm các hệ thống mật mã RSA và ECC. Việc thiết kế chữ ký số và mã hóa công cộng là an toàn lượng tử là nền tảng cho việc cho phép blockchain trở thành cơ sở. Để trở thành cơ sở hạ tầng dài hạn của nền kinh tế kỹ thuật số trong tương lai của chúng ta. Chúng tôi xem xét vấn đề tạo ra băm mã hóa có thể nâng cấp và chữ ký là trung tâm.

Twitter Quoinblock đưa tin

Là một cơ sở hạ tầng để hỗ trợ platform (nền tảng) và hệ sinh thái, blockchain phải được thiết kế với tính bảo mật và ổn định về toán học lâu dài. Một phân tích toán học nghiêm ngặt của blockchain phải được thực hiện trước khi triển khai quy mô lớn.

BẤM VÀO ĐÂY để tham gia thảo luận cùng Quoinblock.

Share                 cho bạn bè cùng đọc nếu bạn thấy                              bài viết về trung tâm nghiên cứu blockchain đại học Oxfotd hay và bổ ích.

No Comments

Add a comment

Total
0