Skystaking cơ chế kí quỹ của Soar Earth

Cybermiles News Soar
September 13, 2018 by Thien Phan
4079
Skystaking là cơ chế kí quỹ của siêu bản đồ Lầu Năm Góc Soar Earth.

Skystaking cơ chế kí quỹ của Soar Earth

Skystaking là cơ chế kí quỹ của Soar Earth được tạo ra nhằm mang đến giá trị thật cho sản phẩm của mình.

Để biết thêm chi tiết, tham khảo AMA của thuyền chưởng Krypital và Cơ Trưởng Soar.

Soar Krypital Việt Nam

Cơ chế Skystaking Soar khi bầu trời là giới hạn

Cơ chế skystaking có thể xem thêm ở đây. Tuy nhiên, có rất nhiều người hiểu lầm. Một số ý kiến cho rằng. Stake SKYM lên một vùng trên bản đồ lớn nhỏ tùy thích rồi được chủ sàn chia lợi nhuận từ vùng đó. Nghe giống như cờ tỉ phú hoặc một game mà chủ sàn tạo ra nhằm tạo khan hiếm.

Tùy theo độ lớn của vùng mà bạn sẽ được hoa hồng cao hay thấp. Nếu bạn stake một vùng lớn hơn, tỉ lệ giao dịch xảy ra trên vùng của bạn sẽ cao hơn. Nhưng nếu số token không đổi mà bạn chọn miếng đất rộng hơn thì hoa hồng sẽ thấp đi. Tuy nhiên, cơ chế kí quỹ Skystaking không được tạo ra chỉ để làm game.

Cơ chế stake để làm việc

Mỗi người tham gia sẽ tự chọn cho mình chiến thuật của riêng họ. Họ có quyền stake như một nhà đầu tư hay để đầu cơ cũng được. User có quyền stake đại rồi tùy theo hên xuôi. Hoặc user có quyền tiềm hiểu, nghiên cứu, rồi stake ở khu vực họ cho là tiềm năng.

Đây là một khái niệm khá quen thuộc. Như kiểu user không bán hình mà chỉ bán tọa độ/góc nhìn. Ở nơi có cảnh đẹp hoặc sự kiện nào đó hot để chụp. Phi cơ không có cơ chế giúp tránh gặp phải cam hay giá mắc.

Tin cậy giữa cá nhân với nhau

Tuy nhiên, làm thế nào để đảm bảo bản thân không bị ăm cam? Chẳng hạn gặp phải lừa đảo hoặc troll. Đó là lí do Soar cần tiền mã hóa và hợp đồng thông minh để đơn giản hóa và tự động hóa cơ chế kí quỹ. Đạt được sự đảm bảo về độ tin cậy của mỗi cá nhân với nhau vì các phi cơ “nắm đúng thằng có tóc”.

 

Tin cậy giữa cá nhân với đám đông

Nhưng vấn đề nan giải nhất là giá bao nhiêu thì hợp lí? Giá thị trường (ngắn hạn) là giá mà mọi người đồng ý trả cho một món hàng và dựa vào đó mà điều chỉnh? Được của người này là mất của người khác. Đẹp hay xấu, mắc hay rẻ là do đám đông phán xét? Soar không cần blockchain vì cần nơi lưu giữ hồ sơ an toàn. Soar cần blockchain để tất cả user tự nghiên cứu rồi stake “khu vực tiềm năng” bản thân lên bản đồ.

Cơ chế

Và siêu bản đồ

Kết quả là một thị trường bán địa điểm có tiềm năng khai thác ngắn và dài hạn. Là thị trường đáng tin cậy nhờ vào công nghệ blockchain. Nếu triển khai thành công, Soar sẽ thành nguồn cung “người chỉ điểm” cho các phi cơ và vệ tinh. Để đáp ứng nhu cầu chra vô số đơn vị thương mại như các hãng phim lớn. Những đơn vị có nguồn tài chính khủng, nếu Soar có thể khai thác triệt để. Từ những người đào mỏ vàng, tới fan xem World Cup, đều có nguồn tiền cực mạnh.

Quân sự Mỹ là hàng đầu thế giới nhờ vào công nghệ đi trước thời đại. Thực sự thú vị khi thấy “đôi mắt” của Lầu Năm Góc dùng tài năng chỉ điểm của mình tạo ra một thị trườmg “chỉ điểm” với mục đích phục vụ các bên không thiếu tiền chỉ thiếu đầu bài thôi.

Để biết thêm chi tiết, tham gia AMA của thuyền chưởng Krypital và Cơ Trưởng Soar. Vào 20:30 13 tháng 9 giờ Việt Nam BẤM VÀO ĐÂY để tham gia.

Ngoài ra bạn có thể theo dõi Fanpage của KrypitalDaocities trên Facebook.

User Rating 5 (1 vote)
Sending

No Comments

Add a comment

Total
0