Soar AMA với Krypital Việt Nam airdrop 8888 Skym Token

Soar
September 12, 2018 by Thuyền Trưỡng
6700
Soar cơ trưởng cùng thuyền chưởng Krypital Việt Nam lần đầu AMA vào tối mai airdrop 8888 SKYM Token. Phân tích lí do token khan hiếm.
mmexport1536706234419

Soar AMA với Krypital Việt Nam airdrop 8888 Skym Token máy bay không người lái

Soar AMA cùng Krypital Việt Nam và airdrop 8888 SKYM Token máy bay không người lái. Làm theo hướng dẫn sau để nhận thưởng.

  1. THAM GIA vào group Telegram của Soar.
  2. BẤM VÀO ĐÂY share và tag tên 3 bạn.
  3. BẤM VÀO ĐÂY sau khi đọc bài ở dưới rồi comment câu hỏi/thắc mắc của bạn trên fanpage Krypital Việt Nam.
  4. Post cú pháp kèm câu hỏi đả chuẫn bị trước ngay khi nhận được thông báo.

Đọc bài bên dưới để hiểu thêm về Soar và đặt ra câu hỏi hack não nhất

Soar sẽ thiết lập thị trường dùng Skym Token để giao dịch hình ảnh từ máy bay không người lái. Thị trường xây trên nền tảng là một siêu bản đồ. Cũng vì khả năng xây dựng bản đồ này, Soar đã gây được sự chú ý của quân đội Hoa Kì. Năm 2015, đội Soar đã được Bộ Quốc Phòng Hoa Kì tiếp cận.

Công nghệ Soar đã được dùng để thõa mản lượng bản đồ chóng mặt của thủy quân lục chiến. Soar đã dâng lên một loạt công nghệ thiết lập bản đồ thay thế. Vì khi tập chiến, thủy quân lục chiến cần được trang bị các ứng dụng không gian địa lí.

8/2017, công nghệ Soar mới được phép dùng cho thương mại và dân sự. Công nghệ đột phá này được phát triển bởi Hội Takor từ Úc.

Mục tiêu thị trường của Soar

Soar nhắm đến thị trường content của máy bay không người lái trị giá $127 tỉ. Tuy thị trường $127 tỉ nhưng số SKYM Token cần để giao dịch thấp hơn nhiều. Nhóm Krypital Việt Nam đã sử dụng phương trình trao đổi (nguồn FED) và M2.
QP = MV.

  • QP là GDP platform với mục tiêu $127B.
  • V là vận tốc tiền V2 là 5.1.

M = $127B / 5 1 = $24.9B là marketcap của Skym Token để thị trường trở nên hiệu quả.

Tuy vậy, nhiều người có thể phản biện rằng Skym Token liệu có giá trị? Nếu người dùng có thể lập tức đổi từ Skym Token ra tiền mặt và ngược lại? Như chúng ta đã biết, token chỉ lên giá khi nó được hodl. Xem ví dụ coin HiBT bay tốc váy. Thực tế, Soar có khá nhiều cơ chế stake khá thú vị.

Đặt mua hình qua SkyBounty

User treo thưởng SKYM Token ở khu vực họ cần hình ảnh. Máy bay không người lái và vệ tinh sẽ quyết định nếu họ muốn số SKYM Token đó. Hình ảnh được cung cấp nên đúng yêu cầu. Hợp đồng thông minh sẽ lập tức tự động gửi token cho bên cung cấp.

 

SkyStaking khoanh vùng kí quỹ

Người dùng có quyền stake SKYM Token vào vùng bản đồ họ cho là tiềm năng. Điểm thú vị là ai stake trước không quan trọng. Quan trọng ai là người stake nhiều nhất. Ngoài ra số hodler ở mỗi khu vực cũng không bị Soar giới hạn. Giao dịch diễn ra thì hodler sẽ nhận được một phần lợi nhuận.

Stake càng nhiều, ánh xạ cây tứ phân càng cao, lợi nhuận càng cao. Khu vực stake càng rộng khiến số giao dịch xảy ra nhiều hơn. Đồng thời, lợi nhuận trên mỗi giao dịch sẽ giảm. Khu vực nhỏ hơn thì số giao dịch ít hơn. Nhưng lợi nhuận là SKYM Token mỗi giao dịch càng cao.

 

Sponsor khi người kiểm duyệt lại là nhà tài trợ SKYM Token?

Sponsor có trách nhiệm kiểm duyệt content gồm hình ảnh, video được cung cấp bởi máy bay không người lái. Sau đó, đánh giá chất lượng và ghi thông tin hồ sơ lên blockchain. Sponsor sẽ tài trợ chi phí cho dịch vụ đáy mây Alibaba Cloud.

Điều này giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh trên nền tảng Soar. Giúp giảm thiểu tối đa hình ảnh giả hay kém chất lượng. Sponsor cũng có thể tự kiểm duyệt hình ảnh của mình.

Sponsor sẽ nhận được một khoản hoa hồng SKYM Token mỗi lần sản phẩm qua tay họ được ai đó mua. Có thể xem như là thu nhập thụ động suốt đời. Tất nhiên sponsor sẽ phải stake Skym Token. Hỏi thêm Chatbot.

Soar Krypital SKYM Token Máy Bay Không Người Lái

SKYM Token sẽ khan hiếm?

Với 3 cơ chế kí quỹ trên có thể thấy một lượng lớn SKYM Token sẽ bị rút ra khỏi thị trường. Cộng thêm một thị trường khổng lồ chờ được khai thác, có thể thấy tiềm năng của Soar là rất lớn.

Soar đã từng được dùng trong việc khai thác vàng và quân sự. Những nguồn lực này, họ thừa tài chính để stake một lượng token rất lớn mà không phải nghĩ.

 

View this post on Instagram

 

Soar.earth dùng công nghệ Lầu Năm Góc trong 30 giây là đủ để bóc vụ xác máy bay MH370

A post shared by Andrew KG (@krypitalvietnam) on

Kĩ thuật đội Soar

Còn về chất lượng, như video trên, khi đội của Soar phô diễn công nghệ và kĩ năng. Soar đã có thể xác thực tin đồn về xác máy bay M530 được tìm thấy ở Cam Bu Chia là giả. Đặc biệt hơn là khi tất cả công đoạn ấy chỉ mất chưa đến … 30 giây.

Soar Krypital Việt Nam

Rủi ro khủng bố

Nhiều người cho rằng, Soar sẽ dễ dàng bị dùng cho mục đích của mình. Tuy nhiên, rũi ro này thực sự không thực tế. Với kinh nghiệm và kiến thức quân sự từ Lầu Năm Góc. Cộng thêm việc kiểm duyệt của các sponsor.

Được hỗ trợ bởi Alibaba Cloud, việc các hình ảnh nhạy cảm xuất hiện trên nền tảng Soar gần như không thể. Thực tế, Google Earth mới là đơn vị nên lo lắng về điều này.

Rủi ro cạnh tranh máy bay không người lái

Vấn đề về các thảm họa, cứu hộ thì máy bay không người lái luôn là lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, trong phần lớn các trường hợp, drone không thể so sánh được với vệ tinh.

Vì vậy, Soar sẽ khó cạnh tranh khi bước ra thị trường. Đặc biệt khi đối mặ các công ty lớn đã có sẵn nhiều vệ tinh của riêng họ.

 

Krypital Việt Nam nói về rủi ro

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, đội Soar đã phát triển một công cụ đồ họa cực kỳ linh hoạt và cũng là trái tim của Soar.

Không giống như các hệ thống lập bản đồ khác trên thế giới. Hệ thống ánh xạ cây tứ phân (quadtree) đạt được các mức độ chi tiết cao hơn. Hỗ trợ độ phân giải hình ảnh cho tất cả các hệ thống bản đồ. Bao gồm vệ tinh, hệ thống ăng-ten và máy bay.

Đánh nhạc nào cũng nhảy

Nền tảng Soar không chỉ hoàn toàn độc lập, mà còn tương thích và có thể triển khai lên nhiều ứng dụng khác. Vì vậy, Soar không những không cạnh tranh với các hệ thống bản đồ khác. Mà ngược lại còn hỗ trợ của họ.

Krypital Việt Nam được biết khoảng 80% hình ảnh vệ tinh chỉ được dùng một lần. Soar sẽ tạo nên một thị trường để thế giới có thể tận dụng nguồn tài nguyên lãng phí đó.

Vệ tinh nhân tạo

Sentinel Hub và Get là 2 đơn vị chuyên về hình ảnh vệ tinh vừa trở thành đối tác của Soar. Ngoài máy bay không người lái và vệ tình còn hàng loạt các công nghệ khủng khác của Soar.

Ví dụ như trí tuệ nhân tạo với khá năng tiềm kiếm các hành vi vũ lực. Chỉ đơn giản là dùng hình ảnh vệ tinh hay drone. Cho đến công nghệ đo nhiệt độ với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Không bay không lấy tiền

Mối quan hệ đối tác với Atmosoar đã giúp Soar có thêm khả năng dự báo thời tiết. Với trí thông minh nhận tạo áp vào hệ thống giúp drone tránh các tai nạn như va quẹt, đụng xe.

Không chỉ tránh các ảnh hưởng và rủi ro về thiệt hại về của. Bảo hiểm máy bay không người lái cũng giúp phi công bớt lo lắng. Chi phí cũng rẻ hơn vì không bay không lấy tiền.

 

Soar AMA Krypital Việt Nam

Con gà và quả trứng

Bài toán con gà và quả trứng được Soar khéo léo giải quyết. Hiện đã có 500 đơn vị sở hữu mây bay không người lái đăng kí với Soar. Mỗi đơn vị đang sỡ hửu khoảng 70Gb drone content. Và còn có các vệ tinh sẽ liên tục gửi hình ảnh về cho Soar.

Krypital Việt Nam được biết, Soar đã có quyền truy cập vào 1500Tb dữ liệu là hình ảnh vệ tinh. Ngoài ra, đội dev cũng sẽ rãi vô số SkyBounty lên bản đồ khi mainnet chính thức khởi chạy. Mục tiêu là để kích thích thị trường.

Siêu bản đồ không chỉ là bản đồ

Hệ thống còn có quyền truy cập vào tất cả hệ thống bản đồ trên thế giới. Siêu bản đồ Soar có độ phân giải cực lớn và khả năng tua ngược thời gian. Soar đã lên kế hoạch và chiến lược kinh doanh cho các ngành. Chằng hạn như marketing, điện ảnh, và nhiều ngành khác.

Lập ra nhiều kênh truyền thông khác nhau phục vụ cho các ngành nghề chuyên biệt. Tất cả đều sử dụng chung đồng SKYM Token của Soar. Hhệ sinh thái của Soar được xây dựng dựa trên nền kinh tế thật. Tạo ra giá trị trong tương lai. Và có khả năng thay đổi một mặt hay thói quen nào đó của cuộc sống.

🔺 Tam Giác 🔵 Tròn Vuông ⬛️ Krypital Việt Nam

Công nghệ quân sự đi trước thế giới đã đủ để chứng minh chất lượng công nghệ của Soar. Lầu Năm Góc Hoa Kì và đội đặc nhiệm Úc đã sử dụng suốt 2 năm qua. Cùng khả năng gánh 1PB dữ liệu mỗi phút. Cũng là nền tảng duy nhất cho việc phát hành và chia sẻ UAV trên thế giới.

Vô số các đối tác như Krypital Group (công ty mẹ của Krypital Việt Nam). Rồi Tokeneed, CAS, ESA, KARI, Tạp chí Địa lý Quốc gia (National Geographic Magazine). Đặc biệt là Tổ chức giáo dục, khoa học và văn hóa Liên Hiệp Quốc. Hay còn được gọi là UNESCO.

Đối tác là Alibaba Cloud đã cho Soar một lợi thế rất lớn. Vì Soar và SKYM Token có thể được dùng ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Demo siêu bản đồ Soar cũng đã được công bố. Mainnet của Soar đã được hoàn thành 8 phần, dự kiến sẽ ra mắt CLICK ĐỂ XEM.

User Rating 0 (0 votes)
Sending

Add a comment

Total
0