Soar Map tới Google Map

Soar
October 10, 2018 by Thuyền Trưỡng
2537
Soar Map vs Google Map hay Soar bắt tay với Google? t.me/soarearthvn_bot Chatbot Soar chạy bằng cơm. soar.earth
IMG_20181010_070159

Soar Map tới Google Map sẽ bắt tay?

Soar Map tới Google Map hay Soar bắt tay với Google khi vả 2 đều là bản đồ. Thực sự dự án Soar là “thành viên mới” của Krypital Group. Đã đạt được sự hợp tác chiến lược với hai doanh nghiệp quốc tế cùng sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ trong tháng này. Để gây được sự chú ý đến tất cả mọi người, Soar chủ động cung cấp phát sóng trực tiếp với cộng đồng AMA như một “tân binh” để giải thích sứ mệnh và tầm nhìn của mình một cách chi tiết.

Chatbot Soar chạy bằng cơm.

Tiến độ dự án

Soar – đối tác chiến lược mới của Krypital Group, chính thức ra mắt trong tháng này. Soar Super-Map, được phát triển bởi một công ty công nghệ bản đồ không gian nổi tiếng tại Úc thông qua nền tảng nội dung thiết bị bay không người lái (UAV). Là một siêu bản đồ phân quyền và dựa trên blockchain.

Đối tác

  1. Soar tăng cường hợp tác chiến lược với Atmosoar

Atmosoar là một công ty dịch vụ UAV quốc tế. Cung cấp dự báo thời tiết cực kỳ chính xác cho UAV. Với sự hợp tác này, Soar có thể cung cấp cho người dùng các dịch vụ của bên thứ ba như dự báo thời tiết địa phương trong khi Drone đang cung cấp nội dung trên nền tảng.

  1. Soar tăng cường hợp tác chiến lược với Sinergise

 

 

Sinergise là một công ty châu Âu có nhà phân phối trong khu vực. Công nghệ Geospatial Enabling, phân phối các hình ảnh vệ tinh khác nhau thông qua bản đồ siêu toàn cầu của nó. Sự hợp tác này cho phép người dùng Soar tìm kiếm, xem và tải xuống nhiều loại hình ảnh vệ tinh khác nhau trên nền tảng Soar.

Các hoạt động mang tính chất toàn cầu:

  1. Nhóm Soar đã phát sóng AMA trực tiếp với Tập đoàn KBIT của Hàn Quốc.

Đánh giá: https://bit.ly/2PlfZYr

  1. Nhóm Soar đã phát sóng trực tiếp AMA với CryptoDiffer.

Đánh giá: https://bit.ly/2Nj7aQR

  1. Soar tổ chức “Soar Worldwide Photography Competition” trong cộng đồng. Trao phần thưởng cho việc chia sẻ hình ảnh sáng tạo.

Chi tiết hơn: http://suo.im/5fSsr5

Thực tế Soar là một hệ thống bản đồ chứ không pbair một cái bản dồ. Ngoài ra có cà cơ chế stake lên bản đồ để được chia token. Như là phần thưởng từ lợi nhuận của nền tảng.

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=462420544279008&id=169490986905300

 

User Rating 0 (0 votes)
Sending

Add a comment

Total
0